Kỹ thuật (Fold) trộn bột trong làm bánh – Bạn đã biết chưa?

hình ảnh kỹ thuật fold là gì

Đối với những người đầu bếp bánh, việc nắm vững và thành thạo những kỹ thuật đánh, trộn nguyên liệu cơ bản rất quan trọng. Điều mà ai trong họ cũng biết và luôn nằm lòng là dù chỉ cần thực hiện sai một bước nào đó nhỏ nhất cũng có thể làm hỏng món bánh hoặc cho thành phẩm không như ý muốn. Trong

Bài viết nói về: Kỹ thuật (Fold) trộn bột trong làm bánh – Bạn đã biết chưa? – Nguồn trích dẫn từ: Trường Trung Cấp Nghề Kinh Tế – Du Lịch TP.HCM | CET

Tác giả: Hoàng Thị Diệu Xuân